04 Kiểu Đồ Trẻ Em Giúp Tôn Nét Đẹp Ngây Thơ Cho Bé

Thứ hai, 03/06/2019, 16:16

Ở độ tuổi từ 2 - 14 tuổi, các mẹ yêu cần lưu ý chọn đồ cho con thật phù hợp. Sự phù hợp ở đây chính là kiểu dáng và hoạ tiết tương xứng với độ tuổi các con, để con luôn đẹp và bắt mắt trước đám đông.

Tại sao chọn đồ trẻ em không nên chọn kiểu dáng mô phỏng người lớn? Theo các chuyên gia thời trang, ở độ tuổi thiếu nhi, cuộc sống xung quanh con như một tờ giấy trắng, với lối suy nghĩ giản đơn, ngây thơ, còn cũng rất cần diện những bộ quần áo trẻ em thẩm mỹ đúng lứa tuổi, để bé không bị già dặn và đánh mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.

Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu thiết kế đồ trẻ em dần chạy theo xu hướng may đo theo phong cách người lớn, vô tình hiểu lầm rằng kiểu dáng người lớn mặc đẹp, thì con cũng mặc đẹp. Điều này hoàn toàn sai cách trong việc hướng cho con có một tuổi thơ đẹp hồn nhiên, trong sáng.

Nhãn hiệu thời trang trẻ em YF thấu hiểu được điều đó và luôn cố gắng không ngừng trong việc tạo nên nét đẹp đúng độ tuổi cho các con với các mẫu thiết kế luôn đổi mới, có dấu ấn thương hiệu riêng. Để chọn do tre em tôn lên nét đẹp ngây thơ của các bé, YF gợi ý cùng mẹ 04 kiểu đồ sau:

Đồ trẻ em màu sắc tươi sáng:

Những bộ quần áo trẻ em có màu sắc tươi sáng thường mang lại sự tinh khôi cho các con. Những gam màu như: hồng, trắng, xanh, vàng… tất cả đều bắt mắt được các bé yêu thích trong tủ đồ của mình. Ngoài ra, những gam màu này còn thể hiện cá tính rất riêng của con.

04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_7

 

 
04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_4
                                                                  Những bộ quần áo trẻ em có màu sắc tươi sáng.

 

Đồ trẻ em trang trí muôn thú:

Mỗi bộ quan ao tre em YF đều thể hiện mỗi ý tưởng thiết kế riêng, và góp mặt cho sự thành công của các mẫu thiết kế, không thể không kể đến các bộ quần áo, đầm váy trang trí hình muôn thú. Bé luôn bị hấp dẫn đối với nhưng người bạn nhỏ này.

04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_5
                                                                 Bé luôn bị hấp dẫn đối với nhưng người bạn nhỏ này.
 
04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_2

 

Đồ trẻ em thêu hoa lá, hoạ tiết sticker:

Hoạ tiết thêu mang đến độ sang cho bé, những bộ quan ao tre em này có thể mặc đi chơi hoặc đi tiệc đều rất đẹp. Những chiếc lá hoa, hoạ tiết sticker luôn khiến con cảm nhận đang là những nhân vật chính trong câu chuyện cổ tích: công chúa, siêu anh hùng,...

04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_6_1

 

 
04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_3_1
                                                                          Hoạ tiết thêu mang đến độ sang cho bé.

Đồ trẻ em trang trí hoạ tiết 3D:

Khó có Nhãn hiệu thời trang nào sử dụng hoạ tiết 3D sống động như YF, mỗi mẫu quan ao tre em đắp nổi 3D đều mang lại cho con những cảm nhận rất riêng về thế giới sinh động xung quanh, con cực kì thích và sẽ tạo được điểm nhấn khác biệt cho con.

04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_9
                                                                                      Quan ao tre em đắp nổi 3D.
 
04-kieu-do-tre-em-giup-ton-net-dep-ngay-tho-cho-be_1

 

Ngoài ra, để tủ đồ trẻ em của con thật sự mang màu sắc hồn nhiên trong trẻo, các mẹ yêu cũng cần chọn những kiểu dáng kín đáo, mát mẻ, các kiểu thiết kế đơn giản, tránh sự rườm rà. Chúc các mẹ yêu tìm được nhiều mẫu đồ lí tưởng cho con tại shop YF nhé!

XEM THÊM:

Thời Trang Mùa Hè Cho Bé Với 06 Thiết Kế Đa Năng

Bí Quyết Chọn Nơi Mua Quần Áo Trẻ Em Online Uy Tín

Ý kiến của bạn