5 Hoạ tiết chọn đầm cho bé gái cứ mặc là đẹp

Thứ năm, 22/11/2018, 09:41

Hoạ tiết là điểm nhấn của những bộ trang phục nếu muốn tạo ấn tượng. Có bao giờ bạn nghĩ rằng các bé cũng rất cần những bộ đầm đẹp đúng với thời đại? Hãy cùng YF tìm hiểu top 5 hoa tiết với đầm cho bé gái đi tiệc luôn tạo được sự ấn tượng và nổi bật cho con mẹ nhé.

Thời trang dành cho các cô công chúa nhỏ thật sự rất đa dạng. Hầu như xu thế thời trang là một vòng tuần hoàn và mẹ nên biết được chu kì khi những hoạ tiết lên ngôi để chọn đầm cho bé gái phù hợp xu hướng thời trang. Các bà mẹ là tín đồ thời trang có thể tham khảo những mẫu đầm đẹp dưới đây để con luôn luôn đẹp trong mọi dịp đặc biệt của mình.

Đầm cho bé gái hoạ tiết sọc:

Thuộc 1 trong 3 hoạ tiết có xu thế không bao giờ lỗi mốt đó là: hoa lá, chấm bi và sọc. Hoạ tiết sọc mang đến cho các bé sự cá tính riêng biệt, cũng là sự ấn tượng trong các chuyến vui chơi, lễ lượt. Nhiều bé chọn đầm sọc caro và nhiều bé cũng rất thích các loại kẻ sọc ngang, sọc dọc. Những chiếc đầm cho bé gái size lớn sọc này ngoài tạo vẻ đẹp khác biệt nó còn giúp các con giảm bớt khuyết điểm hình thể. Nếu bé tròn người mẹ có thể chọn đầm sọc dọc, nếu bé nhỏ người mẹ có thể chọn đầm có hoạ tiết sọc ngang, điều này tạo cảm giác cho con có thân hình cân đối hơn.

05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_13                                                Hoạ tiết sọc mang đến cho các bé sự cá tính riêng biệt.
05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_10                      Nhiều bé chọn đầm sọc caro và nhiều bé cũng rất thích các loại kẻ sọc ngang, sọc dọc.
05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_11                                               Nếu bé tròn người mẹ có thể chọn đầm sọc dọc.

Đầm cho bé gái hoạ tiết thêu:

Với những bộ đầm cho bé gái đi tiệc có dấu ấn thêu trên nền vải, vừa thể hiện được nét đẹp nữ tính, điệu đà lại vừa thể hiện được sự hiện đại cho con, đẳng cấp của bố mẹ. Nhiều bà mẹ trẻ yêu thích vẻ đẹp của các bộ đầm thêu hoa hoặc muôn thú, nơi đó, vẻ đẹp ngây thơ hiền hoà của các con. Thêu thường là hoạ tiết được sử dụng trong các nhãn hiệu thời trang cao cấp, với những đường thêu vô cùng tinh xảo.

05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_2                                                  Với những bộ đầm cho bé gái đi tiệc có dấu ấn thêu.
05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_14                                Thêu thường là hoạ tiết được sử dụng trong các nhãn hiệu thời trang cao cấp.

Dam cho be gai hoạ tiết đắp nổi 3D:

Hoạ tiết 3D giúp cho những bộ trang phục trở nên sinh động hơn, đó là thế giới sinh động mà con trẻ thường yêu thích. Với các nhãn hiệu thời trang trẻ em bình thường, giá rẻ, các hoạ tiết trên quần áo trẻ em chỉ được in mờ nhạt nhưng với nhãn hiệu quần áo trẻ em YF thì hoạ tiết 3D thường xuất hiện nhiều. Hoạ tiết 3D đó là hình mà bé có thể sờ và cảm nhận được, thường mô phỏng lại bình hoa, con cá, túi con thỏ, chiếc giày, quả bóng… Chọn ngay nhiều mẫu đầm cho bé gái đi tiệc ngay tại YF với nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp lức tuổi các con mẹ nhé.

05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_4                                   Hoạ tiết 3D giúp cho những bộ trang phục trở nên sinh động hơn.
05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_8                                        Hoạ tiết 3D đó là hình mà bé có thể sờ và cảm nhận được.

Đầm cho bé gái hoạ tiết bèo nhún hoặc trễ vai:

Những chiếc đầm có hoạ tiết bèo nhún và trễ vai luôn tạo được cảm giác duyên dáng và điệu đà cho các nàng nhóc. Hãy chọn một chiếc đầm trễ vai cho ngày dự tiệc để “nàng” thu hút được sự chú ý hơn hoặc mẹ có thể chọn những bộ đầm cho bé gái size lớn có bèo nhún tay áo, lai áo thì sẽ tạo được đồ bồng bềnh mềm mại cho trang phục các bé.

05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_12                       Những chiếc đầm có hoạ tiết bèo nhún và trễ vai luôn tạo được cảm giác duyên dáng.

Dam cho be gai hoạ tiết tua rua:

Kiểu đầm phối tua rua là một trong những thiết kế thời thượng của trang phục người lớn, và đồ các bé cũng được phối hoạ tiết này rất dễ thương.

Tua rua phối lên chiếc đầm sẽ tạo điểm nhấn và sự chú ý bởi đây là những sợi chỉ được đan và gắn thủ công, khiến cho các bé đa dạng phong cách hơn, hơi hướng du mục một chút.

05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_9_1                                         Tua rua phối lên chiếc đầm sẽ tạo điểm nhấn và sự chú ý.
05-bi-quyet-chon-dam-cho-be-gai-cu-mac-la-dep_15                                     Kiểu đầm phối tua rua là một trong những thiết kế thời thượng.

Chọn đầm đẹp quá dễ nếu mẹ chú ý một chút đến các hoạ tiết tiêu biểu này. Chúc mẹ vá bé sẽ tìm được mẫu đầm cho bé gái lí tưởng để diện đi chơi trong những ngày sắp tới nhé.

XEM THÊM:

Điểm danh những mẫu quần áo tết năm 2019 cho bé gái

Thời trang trẻ em YF với Bộ sưu tập Sắc màu kẹo ngọt

Ý kiến của bạn