Áo Sơ Mi Bé Trai Cực Đẹp Tại YF

Thứ bảy, 07/12/2019, 09:46

Thời trang trẻ em YF luôn luôn đảm bảo được trào lưu thời đại và vẻ đẹp trong sáng cho các con. Ngoài tiêu chí tìm kiếm vẻ đẹp đúng lứa tuổi cho các con, YF còn chú trọng vào sự an toàn cho da bé đến từ chất liệu cotton tuyệt vời.

Tủ đồ của các con không thể nào thiếu vắng những mẫu thiết kế sơ mi, nhất là đối với bé trai. Áo sơ mi bé trai với nhiều màu sắc bắt mắt, kiểu thiết kế ấn tượng chỉ có tại YF, được khách hàng đánh giá cao và chọn YF là nơi mua sắm tin cậy cho các con.

Áo sơ mi bé trai với gam màu tươi sáng, hiện đại:

Màu sắc luôn mang đến cho con những vẻ đẹp hồn nhiên và cá tính, đối với lứa tuổi thiếu nhi này, YF luôn tìm đến những mẫu ao so mi be trai có gam màu nhẹ nhàng mà nổi bật,  tươi sáng mà không hề đơn điệu, đó chính là những thiết kế được đầu tư kĩ lưỡng, những gam màu hiện đại, trẻ trung trang trí những họa tiết cá tính, phù hợp sở thích của lứa tuổi các con.

ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_7                                                Màu sắc luôn mang đến cho con những vẻ đẹp hồn nhiên và cá tính.
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_21                                             YF luôn tìm đến những mẫu ao so mi be trai có gam màu nhẹ nhàng.

 

Áo sơ mi bé trai với những kiểu dáng caro:

Màu ao so mi be trai caro là iteam không thể thiếu trong các bộ sưu tập mới YF, màu caro mang đến cho con sự mạnh mẽ và nam tính, dễ kết hợp với những mẫu quần nhiều màu sắc. 

Những dáng áo caro ở YF không hề lòe loẹt, không hề tạo cảm giác “màu mè” mà nó luôn có những thiết kế ô caro nổi bật, tạo sự khác biệt và định hình phong cách cho các con.

ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_17                                                                 Màu ao so mi be trai caro là iteam không thể thiếu.
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_24
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_1
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_28

Áo sơ mi bé trai thời thượng chỉ có tại YF:

Đây là những mẫu ao so mi be trai cực hot, được khách hàng yêu thích và chọn mua ngay từ khi ra mắt, màu sắc đẹp và hài hòa, trang trí những họa tiết ngộ nghĩnh một cách bài bản và đầy sáng tạo. YF luôn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt, sự tuyệt vời và hoàn hảo đến từ chất liệu cotton tự nhiên thoáng mát và an toàn. 

ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_13
                                                                   Đây là những mẫu ao so mi be trai cực hot.
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_9
 
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_23
 
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_16
 
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_36
 
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_37

Áo sơ mi bé trai tay dài:

Đặc biệt YF ít khi ra những mẫu sơ mi tay dài và những thiết kế nào có dịp ra đời đều có sự đặc biệt rất riêng, đó là chất liệu, mềm mịn, mát, mỏng nhẹ và thoáng mát. Và thường những mẫu áo sơ mi tay dài này thường trở thành xu hướng dẫn đầu, hottrend của mỗi mùa thời trang, của những mùa lễ hội vui chơi.

Được trang trí họa tiết dễ thương, in chữ ngộ nghĩnh, những chi tiết dù nhỏ nhặt vẫn tạo được điểm nhấn khá rất nổi bật.

ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_19                                             Những mẫu áo sơ mi tay dài này thường trở thành xu hướng dẫn đầu.
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_33
 
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_26
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_30
 
ao-so-mi-be-trai-cuc-dep-tai-yf_25

Áo sơ mi bé trai YF vẫn luôn dẫn đầu thị trường về độ phong cách cũng như xu hướng thời trang hiện hành, nhiều mẹ chỉ muốn săn đồ YF với những mẫu ao so mi be trai đình đàm thể hiện được nhiều cá tính khác biệt và sự nổi bật cho các con. 

XEM THÊM:

Quần Áo Tết Cho Bé Trai Cực Đẹp Tại YF

Quần Áo tết cho bé với Bộ Sưu Tập Mới Lung Linh

Ý kiến của bạn