Bảo Quản Quần Áo Trẻ Em Đẹp Màu Trắng Dễ Dàng Hơn

Thứ năm, 04/10/2018, 09:14

Những bộ thời trang trẻ em màu trắng luôn được các mẹ săn đón cho con cưng nhà mình. Nếu tủ đồ nào của các bé mà không có lấy một chiếc đầm trắng hoặc chiếc áo sơ mi màu trắng thì đúng là mẹ đã không “bắt kịp được thời đại” rồi. Thế nhưng, để bảo quản được những set quần áo trẻ em đẹp màu trắng để luôn mới mẻ không phải là điều dễ dàng, mẹ cần lưu ý để giữ áo quần cho con được tươi sáng nhé!

Quần áo trẻ em đẹp màu trắng nên giặt riêng:

Trang phục màu trắng không phải quá khó để giữ gìn nguyên màu sắc ban đầu của nó chỉ cần những lưu ý đơn giản. Mẹ hãy lưu ý khi giặt đồ đẹp cho bé màu trắng một cách riêng biệt, không giặt chung với những set đồ quá màu mè hay dễ ra màu để có thể yên tâm về độ thẩm mỹ của nó. Màu trắng tinh khôi sẽ cho con những set đồ cực hồn nhiên và phù hợp lứa tuổi với vẻ đẹp ngây thơ.

bao-quan-quan-ao-tre-em-dep-mau-trang-de-dang-hon_2_1
                                                                    Màu trắng tinh khôi sẽ cho con những set đồ cực hồn nhiên.

Quần áo trẻ em đẹp màu trắng nên treo lên giá khi chưa kịp giặt:

Sau khi các con đã mặc những bộ áo quần màu trắng, nếu mẹ chưa có thời gian để giặt thì hãy nhanh chóng treo những bộ quan ao tre em dep này lên giá, trước hướng gió để vừa có thể bay mùi mồ hôi, vừa có thể ngăn chặn tình trạng ẩm mốc cho thời trang của các bé. Áo quần rất dễ ẩm mốc, nhất là đối với các loại áo quần từ chất liệu 100% cotton, màu trắng lại dễ nhìn thấy tạo cho mẫu thời trang trở nên kém thẩm mỹ hơn.

Để bảo quản quần áo trẻ em đẹp màu trắng tốt, mẹ nên giặt ngay sau khi mặc:

Sau khi các con của mình vui chơi thoả thích với những bộ đồ màu trắng siêu cute, mẹ hãy giặt ngay nếu có thể để nhanh chóng loại bỏ các loại vết bẩn vừa mới bám vào. Điều này sẽ giúp những bộ do dep cho be màu trắng luôn được mới tinh và còn có thể sử dụng qua nhiều lần khác.

bao-quan-quan-ao-tre-em-dep-mau-trang-de-dang-hon_4_1
                                                                                              Những bộ đồ màu trắng siêu cute.

Quần áo trẻ em đẹp màu trắng khi bị bẩn nên dùng dung dịch tẩy phù hợp:

Những bộ áo quần các con đa màu sắc thì thường có loại chất giặt tẩy riêng và áo quần trẻ em màu trắng thì cần dùng những chất giặt tẩy rửa riêng biệt khác nữa.

bao-quan-quan-ao-tre-em-dep-mau-trang-de-dang-hon_3
                                                                            Hãy giữ nguyên vẻ đẹp cho những bộ đồ màu trắng.

Có những công thức tẩy trắng đơn giản tại nhà như dùng chanh, giấm hoặc 1 ít baking soda mua ở các tiệm tạp hoá. Hãy giữ nguyên vẻ đẹp cho những bộ đồ màu trắng với mẹo nhỏ này nhé các mẹ.

Với những mẫu quần áo trẻ em đẹp màu trắng, con luôn được nét đẹp hồn nhiên, bỏ túi những mẹo bảo quản đồ màu trắng này nhé để áo quần con luôn đẹp và bền.

XEM THÊM:

Quần áo trẻ em giá rẻ và những tác hại không ngờ mẹ cần biết

Những cách đơn giản giúp đồ trẻ em luôn bền đẹp và an toàn

 

Ý kiến của bạn