Chọn Quần Áo Dễ Thương Cho Bé Với Làn Da Bánh Mật

Thứ sáu, 30/11/2018, 09:58

Hầu như các cô bé da trắng thường dễ mặc đồ hoặc phối đồ vì màu da này không kén dáng. Còn với những bé có làn da ngăm thì mẹ hãy dừng ngay việc chọn đồ  cho con theo sở thích nhé. Làn da bánh mật nếu không khéo chọn đồ sẽ mang lại cho bé cái nhìn thiếu phong cách, cùng thời trang trẻ em YF chia sẻ cách chọn quần áo dễ thương cho bé nhé.

Quần áo dễ thương cho bé da ngăm với màu caro:

Nói đến quần áo caro thì đây là một trong những kiểu dáng mang lại vẻ đẹp đa dạng cho các con. Nếu như sắc caro đậm và nổi bật mang lại sự ấn tượng cho bé thì caro nhạt màu lại phù hợp cho các bé da ngăm. Mẹ nên biết rằng không nên chọn quần áo dễ thương cho bé mặc đi chơi màu quá tươi bởi vì màu da và quần áo có thể tạo nên độ tương phản khá lớn khiến vóc dáng của con trở nên kém thẩm mỹ.

chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_5
                                       Quần áo caro thì đây là một trong những kiểu dáng mang lại vẻ đẹp đa dạng cho các con.
chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_7                                                                            Caro nhạt màu lại phù hợp cho các bé da ngăm.
chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_8                                                                                  Quần áo dễ thương cho bé mặc đi chơi.

Màu caro nhạt vừa tạo được sự cá tính lại vừa hài hoà với da bé, tạo nên vẻ đẹp ngây thơ khi lựa chọn quan ao de thuong cho be ngay cả khi mặc ở nhà, đi chơi hay đi tiệc.

Quần áo dễ thương cho bé da ngăm đơn sắc:

Với những bộ đồ loè loẹt nhiều màu sắc, chắc chắn không hề phù hợp với những cô nàng da ngăm. Hãy chọn cho bé những bộ đầm, quần hoặc áo một màu, màu sắc tươi sáng mà nhạt để con trông giản dị, dễ nhìn hơn. Đây cũng là cách chọn màu quần áo dễ thương cho bé mặc đi chơi với ngoại hình bụng tròn hoặc lớn người, mẹ hãy thử tham khảo nhé.

chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_1
                                 Hãy chọn cho bé những bộ đầm, quần hoặc áo một màu, màu sắc tươi sáng mà nhạt.
chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_4                                                           Trang phục sẽ khiến các con tự tin hơn khi đi chơi với bạn bè.

Màu đơn sắc thường khiến cho người nhìn ít tập trung, điều này giúp giảm được sự thu hút về màu da bé, hơn thế nữa, sự hài hoà về sắc giữa da bé và trang phục sẽ khiến các con tự tin hơn khi đi chơi với bạn bè hoặc xuất hiện ở nơi đông người.

Quan ao de thuong cho be da ngăm với màu trắng:

Đừng nhầm tưởng rằng màu trắng lại tương phản với làn da các con nhé. Màu trắng thể hiện sự giản đơn và ngây thơ, nó phá vỡ được vẻ già dặn của làn da ngăm và tôn thêm sự tươi sáng, năng lượng, vẻ đẹp năng động cho các bé. Chọn ngay một chiếc đầm trắng cho bé gái hoặc chiếc áo thun trắng cho bé trai da ngăm để con được tự tin hơn nhé. Đây còn là màu sắc phù hợp khi mẹ chọn mua quần áo dễ thương cho bé mặc đi tiệc nữa đấy!

chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_2
                  Màu trắng thể hiện sự giản đơn và ngây thơ, nó phá vỡ được vẻ già dặn của làn da ngăm.
chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_3
 
 
 
chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_1
                                                            Chọn ngay một chiếc đầm trắng cho bé gái.

Quần áo dễ thương cho bé da ngăm với chất liệu jean:

Jean là loại chất liệu truyền thống không hề lỗi mốt từ khi ra đời đến nay. Ngoài ưu điểm đó, jean còn được yêu thích bởi vì nó phù hợp với tất cả các độ tuổi, các vóc dáng và màu sắc của làn da người mặc. Khi cọn mua quần áo dễ thương cho bé mặc đi tiệc, nếu mẹ nào muốn tạo vẻ đẹp sành điệu cho bé có làn da bánh mật thì đừng quên chọn chất liêu jean hoàn hảo này nhé. Có nhiều màu sắc cho mẹ lựa chọn đồ jean phù hợp với con, mua ngay nhé.

chon-quan-ao-de-thuong-cho-be-gai-voi-lan-da-banh-mat_6                                Jean là loại chất liệu truyền thống không hề lỗi mốt từ khi ra đời đến nay.

Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ khi chọn quần áo thễ thương cho bé da ngăm là mẹ đã thực sự giúp con trở nên phong phong cách và tự tin hơn với màu da khác biệt của mình. Thời trang trẻ em YF hân hạnh đồng hành cùng tuổi thơ các bé, cho con vẻ đẹp nổi bật nhất để bé được đẹp hơn mỗi ngày.

XEM THÊM:

Xu hướng thời trang trẻ em đẹp cho bé gái năm 2019

Điểm danh những mẫu quần áo tết năm 2019 cho bé gái

Ý kiến của bạn