Những Mẫu Đồ Cho Trẻ Em Đáng Mong Chờ Nhất Mùa Xuân Hè 2019

Thứ năm, 04/04/2019, 16:24

Kì nghỉ lễ là quãng thời gian mà các bé mong chờ nhất bởi vì các con rất háo hức để được vui chơi, được làm những điều mà con thích nhất. Và tất nhiên là những ngày vui chơi ấy không thể nào thiếu những bộ đồ cho trẻ em đẹp, những mẫu thời trang này sẽ giúp con được đẹp hơn và vui hơn.

Đồ cho trẻ em với những mẫu quần áo cho bé trai thật nam tính:

Quần áo cho bé trai thường là những bộ đồ đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp năng động cho con. Tuy việc lựa chọn đồ cho trẻ em trai khá là dễ dàng nhưng mẹ đừng vội vàng chọn style đơn sắc cho con nhé. Có nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi bật cho bé tại yfk như: áo thun cotton 2 chiều in cá sấu, áo thun cotton 4 chiều in tên lửa, áo sơ mi sọc, áo sơ mi jean… và nhiều mẫu quần jean có kiểu dáng mạnh mẽ khác.

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_5                                                                              Quần áo cho bé trai thường là những bộ đồ đơn giản.

 

 
nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_4                                                                              Có nhiều kiểu dáng và màu sắc nổi bật cho bé tại yfk.

 

 

Quần áo cho bé trai tại yfk lấy cảm hứng chủ yếu từ những hoạ tiết dễ gần với các bé, thể hiện được những người bạn, trò chơi, động vật mà bé yêu thích. Như vậy những mẫu thời trang này còn góp phần giúp cho thế giới các con trở nên sinh động hơn. Chuyến du lịch trong kì nghỉ lễ này hãy cho các con mix đồ thật ấn tượng mẹ nhé!

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_10                                                                                Hãy cho các con mix đồ thật ấn tượng mẹ nhé!

 

Đồ cho trẻ em với những mẫu đầm trẻ em nổi bật tại YF:

Đầm YF thì luôn khiến cho các vị khách hàng của chúng tôi hài lòng, từ những mẫu thiết kế ra mắt đầu tiên cho đến những mẫu thiết kế sau 20 năm phát triển, luôn luôn thôi thúc các mẹ săn đón và mong chờ.

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_8                                                            Đầm YF thì luôn khiến cho các vị khách hàng của chúng tôi hài lòng.

 

 
nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_2
 
nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_1                                                                                Đầm trẻ em yfk luôn luôn dẫn đầu xu hướng thời trang.

 

Đầm trẻ em yfk luôn luôn dẫn đầu xu hướng thời trang, nó lại vẻ đẹp rất khác biệt nhờ vào các hoạ tiết thủ công tỉ mỉ được trang trí trên áo. Nhìn chung về yfk, các hoạ tiết đều mang màu sắc vui tươi, hoạ tiết cầu kì mà hồn nhiên, không khác xa với lứa tuổi của các con.

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_9_1

Những chiếc đầm công chúa hoặc tiểu thư sang chảnh, cho đến những chiếc đầm trẻ em xuống phố giản đơn nhưng đều mang về phong cách đa dạng cho bé. Sự phối màu đẹp - lạ cùng hoạ tiết đắp nổi 3D sinh động khiến cho con luôn thấy thích thú và ưa diện hơn.

Đồ cho trẻ em với thoi trang be gai đa dạng hơn:

Phải nói rằng chưa có nhãn hiệu đồ cho trẻ em nào ra mới nhiều mẫu trong một tháng như yfk. Thoi trang be gai tại yfk luôn mang đến cho tuổi thơ các con những mẫu thiết kế rực rỡ nhất. Nếu trong dịp lễ này, mẹ sắm những chiếc áo kiểu xinh xắn và những chiếc jean short mát mẻ, phong cách cho con, con sẽ thoải mái và năng động hơn đó mẹ nhé!

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_7                                                                Những chiếc áo kiểu xinh xắn và những chiếc jean short mát mẻ.

 

 
 
nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_3

 

nhung-mau-do-cho-tre-em-dang-mong-cho-nhat-mua-xuan-he-2019_6

 

Mùa du lịch dễ dàng hơn và không mất thời gian quá nhiều nếu mẹ đưa con đến shop yfk. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình cho các mẹ về màu sắc, số đo, cân nặng để con được thật sự tự tin hơn trong các bộ đồ cho trẻ em này nhé!

XEM THÊM:

Ý Tưởng Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Từ Shop Quần Áo Trẻ Em Yf

Đầm Dự Tiệc Cho Bé Từ Chất Liệu Jean Cotton

Ý kiến của bạn