Quần Áo Tết Cho Bé Trai - Bí Quyết Mặc Đẹp

Thứ sáu, 01/11/2019, 14:36

Đối với nhiều mẹ bỉm sữa, việc lựa chọn quần áo tết cho bé trai thật sự không dễ. Đồ bé gái trên thị trường rất đa dạng mẫu mã và chọn lựa mua sắm vào dịp cuối năm cũng thật dễ dàng, còn với đồ bé trai thì các mẹ yêu thường phải đau đầu lo nghĩ và tìm kiếm rất mất thời gian. Để các mẹ yêu không còn mất quá nhiều thời gian nữa, YFK giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế có sẵn, bao chất, bao đẹp cho bé từ 12 - 55KG.

Chọn mua Quần áo tết cho bé trai với những thiết kế nổi bật tại YFK sẽ mang đến cho con những diện mạo mới hơn trong dịp cuối năm lễ tết sắp đến!

Quần áo tết cho bé trai với áo thun năng động: 

Chất liệu thun YFK từ cotton co giãn 4 chiều đặc biệt được các mẹ và bé yêu thích bởi vì đây là loại chất liệu cao cấp và thấm hút mồ hôi cực kì tốt. Nếu các loại thun phổ biến trên thị trường hầu hết đều có thành phần cotton ít thì thun YFK lại có thành phần 100% cotton nên các mẹ yêu khi cầm trên tay các mẫu thiết kế YFK từ thun có thể dễ dàng cảm nhận được độ mềm, mịn, mát mẻ và sướng tay, xứng đáng hàng xịn. Điều này cho thấy giá trị sản phẩm mà nhãn hiệu YFK trao gởi cho bé vô cùng to lớn, đó là sự an toàn, sự thoải mái và chất lượng cao cấp qua thời gian dài sử dụng. Những chiếc áo thun bao giờ cũng mang về cho bé sự thoải mái riêng và đây cũng là một trong những chất liệu hàng đầu mẹ nên mua khi chọn quan ao tet cho be.

quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_15                                                                                 Chất liệu thun YFK từ cotton co giãn 4 chiều.

 

 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_16
 
 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_17

Quần áo tết cho bé trai với quần jean phom đẹp:

Nhắc đến YFK người ta nghĩ đến những siêu phẩm thời trang trẻ em “chất” nhất thị trường trong đó có những thiết kế quần jean bé trai và cả bé gái. Hàng YFK là hàng thiết kế và sản xuất độc quyền cực kì nổi bật nên chỉ cần nhìn thôi đã me, cầm trên tay thì vô cùng hài lòng với mức giá các mẹ yêu bỏ ra đầu tư cho con. Quần jean bé trai không dễ dàng cho ra mẫu mới nếu YFK không tìm đến những cảm hứng mới. Jean bé trai khác với jean bé gái ở độ co giãn của chất vải đi kèm với các đường may. Quần jean bé trai thường được may đo với phom dáng cứng cáp, màu sắc đậm hoặc nhìn có vẻ mạnh mẽ hơn, các hoạ tiết trang trí cũng phô diễn những nét cá tính mạnh của con, hãy chọn ngay những mẫu quan ao tet cho be cao cấp tại YFK nhé.

quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_1                        Quần jean bé trai thường được may đo với phom dáng cứng cáp, màu sắc đậm.

 

 
 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_2
                                                                                          YFK không tìm đến những cảm hứng mới.

 

 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_3
 
 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_11

Quần áo tết cho bé trai không thể thiếu sơ mi:

Áo sơ mi bé trai từ chất liệu cotton 100% thoáng mát, màu sắc bền đẹp tại YFK được hầu hết các mẹ chọn mua quan ao tet cho be, là những mẫu thiết kế nam tính và lịch lãm, để con có thể mặc đi chơi và đi tiệc vào dịp lễ tết cuối năm này đều rất nổi bật. Thông thường áo sơ mi trơn dễ khiến con nhàm chán vì sự đơn điệu của nó thế nhưng YFK đầu tư kĩ lưỡng vào chất vải và họa tiết để nắm bắt được xu hướng và ra mới hoàn toàn, mang đến cho thời trang trẻ em những kiểu dáng nổi bật nhất.

quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_13                                                                           Áo sơ mi bé trai từ chất liệu cotton 100% thoáng mát.

 

 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_6
 
 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_8
 
 
quan-ao-tet-cho-be-trai-bi-quyet-mac-dep_14

Quần áo tết cho bé trai tại Nhãn hiệu Thời trang trẻ em YF rất đa dạng, các mẹ yêu hãy nhanh đưa con ghé shop nhé hoặc liên hệ HOTLINE 0944565777 để được tư vấn cụ thể, hoặc mua ONLINE dễ dàng tại www.yfk.vn !

Ý kiến của bạn