Quần Áo Trẻ Em Với Thun Cotton Co Giãn 4 Chiều

Thứ hai, 07/10/2019, 09:32

Vải thun cotton co giãn 4 chiều chắc hẳn rất nhiều khách hàng biết đến và các mẹ yêu cũng rất thích chọn chất liệu tuyệt vời này để mua đồ cho bé.

Thun cotton co giãn 4 chiều có giá thành khá cao trên thị trường, nguyên nhân đó là loại vải này có những đặc tính tuyệt đối hoàn hảo như:

- Vải co giãn 4 chiều rất thoải mái.

- Khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt đối.

- Mang lại sự thoáng mát cho người mặc.

- Vải giày dặn, độ bền cao, mềm mịn.

- Màu sắc đẹp và đa dạng.

- Phù hợp với mọi đối tượng.

Vải từ cotton có rất nhiều loại trên thị trường, tuy nhiên vải thun co giãn 4 chiều được khách hàng săn đón hơn cả, khác với thun 2 chiều, thun 4 chiều co giãn và đàn hồi tốt cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

Đây là loại chất liệu an toàn và được các nhãn hiệu lớn chọn lựa may đo đồ người lớn và cả quần áo trẻ em, dù da bé nhạy cảm bao nhiêu vẫn dễ dàng thích hợp với loại vải này. So với các loại chất liệu khác, số lượng các mặt hàng thời trang làm từ vải thun cotton co giãn 4 chiều được tung ra thị trường rất lớn và được người tiêu dùng yêu thích hơn hết. Và đây còn là loại chất liệu hỗ trợ đắc lực cho mảng thời trang xuất khẩu cao cấp.

Tuy vậy, những loại chất liệu cao cấp này hiện nay cũng thường bị nhái và nếu không tỉ mỉ trong mua sắm, các mẹ thông thái có thể mua nhầm đồ cho bé, khiến sức khỏe các con bị đe dọa. Chính vì thế mà Nhãn hiệu YF chia sẻ một số cách nhận biết vải cotton co giãn 4 chiều như sau:

- Vải có khả năng có giãn đa chiều, bạn có thể dùng tay kéo dễ dàng ở cả chiều dọc và chiều ngang, nếu ngược lại chỉ có thể kéo giãn ở một chiều thì rất có thể đó không phải là vải cotton thun.

- Xuất phát từ nguyên liệu cotton thuần tự nhiên nên vải có khả năng thấm hút cực tốt khi gặp nước, do đó dù các bé ra mồ hôi nhiều vẫn đảm bảo sự thoáng mát và không bị kích ứng da.

- Khi sờ bằng tay, bạn có thể cảm nhận được chất vải mềm mại và không bị rũ.

- Khi quan sát, bạn sẽ thấy vải rất ít nhăn.

- Về mức giá, quần áo trẻ em với chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều thường có giá thành cao, nên những sản phẩm có giá thành rẻ thường không phải được may đo từ dòng chất liệu cao cấp này.

- Ngoài ra, những nhãn hiệu lớn khi chọn thun cotton co giãn 4 chiều, thường có đường may đẹp, các họa tiết trang trí chắc chắn, bạn nên quan sát để mua đúng hàng chất lượng nhé.

Quần áo trẻ em trai với thun cotton co giãn 4 chiều:

Những mẫu áo thun bé trai tại Nhãn hiệu YF có màu sắc rất bắt mắt với phom dáng hiện đại và năng động. Áo được thiết kế với nhiều kiểu phối màu đẹp, bé tha hồ chọn quan ao tre em theo sở thích với những gam màu phối cực đẹp.

quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_8                                                                                                     Áo thun bé trai tại Nhãn hiệu YF.

 

 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_7
 
 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_1                                                                                   Áo được thiết kế với nhiều kiểu phối màu đẹp.

 

Quần áo trẻ em gái với thun cotton co giãn 4 chiều:

Quan ao tre em bé gái với thun cao cấp này bao gồm: áo thun, áo kiểu, đầm váy rất đa dạng. Với loại vải dễ chịu này, bé có ngay bộ sưu tập đồ đẹp với các họa tiết và màu sắc nổi bật, nữ tính.

quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_6_1                                                                                      Quan ao tre em bé gái với thun cao cấp.

 

 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_2_1
 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_4_1
 
 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_9_1                                                YF luôn ưu tiên về chất lượng cao cấp cũng như kiểu dáng năng động.

 

 
quan-ao-tre-em-tu-thun-cotton-co-gian-4-chieu_10_1

Đã nắm rõ về chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều, các mẹ yêu nên tìm đến các thương hiệu lớn để không bị mua nhầm hàng kém chất lượng nhé. Quần áo trẻ em YF luôn ưu tiên về chất lượng cao cấp cũng như kiểu dáng năng động, nổi bật, bé sẽ đẹp hơn mỗi ngày.

XEM THÊM:

Quần Áo Trẻ Em Cao Cấp Xuất Xứ Việt Nam

Quần Áo Bé Gái Hot Nhất Năm 2019

Ý kiến của bạn