CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

04:11 21/04/2023

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin khách hàng.


Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên www.yfk.vn  bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.yfk.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.yfk.vn xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Tích điểm thành viên khi mua hàng tại www.yfk.vn


2. Phạm vi sử dụng thông tin:


- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.yfk.vn

- Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web YFK.VN, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại WWW.YFK.VN3. Về chiệc chia sẻ thông tin khách hàng


YF cam kết tuyệt đối không chia sẻ bất cứ thông tin khách hàng nào cho bên thứ 3, trừ trường hợp cung cấp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, Tuân thủ theo pháp luật.


4. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu thu thập của khách hàng thành viên  sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật hoàn toàn.


5. Địa chỉ và thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc


CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ĐA GIA

Địa chỉ: Số 75 Lô L, Đường số 2, Khu Dân Cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0944 565 777