Top 05 Shop Đồ Trẻ Em Hồ Chí Minh Đáng Tin Cậy

Thứ ba, 13/11/2018, 13:59

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thương mại lớn của đất nước với nhiều địa điểm mua sắm hàng đầu và đa dạng các mặt hàng.

Để tìm kiếm những mặt hàng về đồ trẻ em thì có lẽ đây là nơi có nhiều dòng sản phẩm mà mẹ dễ dàng chọn lựa cho con. Shop đồ trẻ em hồ chí minh mẹ có thể tham khảo nhiều shop dưới đây với những dòng thời trang khá khác biệt, tạo được màu sắc nổi bật theo sở thích cho con.

1. Shop đồ trẻ em hồ chí minh Lyta:

Đây là shop đồ trẻ em đẹp hồ chí minh với dòng thời trang nhập khẩu từ các quốc gia như Hàn, Nhật, Thái Lan hoặc Pháp, Anh, Đức… Là nhãn hiệu nổi tiếng về đồ dùng và thời trang trẻ em, Lyta shop được nhiều bà mẹ ưa chuộng dòng hàng ngoại cho các bé. Đây là nơi mua sắm khá thú vị, nhân viên phục vụ tốt.

Địa chỉ liên hệ:

Website: lytaf.com

2. Shop đồ trẻ em hồ chí minh Kids Plaza:

Là siêu thị bán các mặt hàng trẻ em đa dạng, phù hợp với lứa tuổi các bé. Những mặt hàng được chứng nhận là tốt cho sự phát triển toàn diện của các bé theo từng độ tuổi. Shop còn là nhà phân phối các loại đồ chơi thông minh cao cấp nhập từ các nước phát triển và được đánh giá là một trong những shop đồ trẻ em hồ chí minh uy tín, được đa số các mẹ tin dùng.

Địa chỉ liên hệ:

Website: www.kidsplaza.vn

top-05-shop-do-tre-em-ho-chi-minh-dang-tin-cay.

3. Shop đồ trẻ em hồ chí minh Fkids:

Một trong những shop được các mẹ chú trọng và đầu tư mua quần áo và đồ dùng cho con là shop Fkids. Ra đời từ rất lâu, shop đồ trẻ em đẹp hồ chí minh Fkids chuyên kinh doanh về những mặt hàng thời trang trẻ em nhập khẩu đến từ các nước như Thái Lan, Hồng Kông, Mã Lai, Campuchia… Hầu hết các mẫu mã ở đây đều thuộc dòng thời trang cao cấp, chất lượng tốt và có đủ size cho bé. Nhân viên thân thiện là một trong những điểm cộng khi các mẹ thông thái ghé shop mua đồ.

Địa chỉ liên hệ:

Website: www.fkidsvn.com

top-05-shop-do-tre-em-ho-chi-minh-dang-tin-cay_1

4. Shop đồ trẻ em hồ chí minh Babi:

Đây là một trong những shop online được các mẹ tin dùng và mua sắm quần áo, phụ kiện và đồ dùng cho bé với nhiều mẫu mã đa dạng, có tất cả các kiểu dáng và size cho bé từ sơ sinh đến bé 8 tuổi. Ở Babi có tất cả các loại quần áo đi học, đi chơi, mặc ở nhà và cả đi tiệc.

Địa chỉ liên hệ:

Website: www.babi.vn

top-05-shop-do-tre-em-ho-chi-minh-dang-tin-cay_3

5. Shop đồ trẻ em hồ chí minh nhãn hiệu YF:

Là thương hiệu thời trang chất lượng cho bé được nhiều mẹ văn phòng tin dùng. Mẫu mã ở đây rất phong phú với hàng tự thiết kế, sản xuất và kinh doanh trên toàn quốc và phát triển mạnh ở khu vực phía Nam. Điểm thu hút nhất của những bộ quần áo trẻ em của thương hiệu này là đồ chuyên size lớn, cho bé từ 12 - 55KG. Với chất liệu chủ yếu là cotton và 100% cotton. Hàng cao cấp giá tốt và được đánh giá cao trong nền thời trang trẻ em Việt hiện nay. Thời trang trẻ em YF là shop đồ trẻ em hồ chí minh uy tín với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ship cod toàn quốc, thu hồi hàng lỗi.

Địa chỉ liên hệ:

Website: www.yfk.vn

top-05-shop-do-tre-em-ho-chi-minh-dang-tin-cay_2

Vừa điểm qua những shop đồ trẻ em hồ chí minh, hy vọng các mẹ sẽ tìm được điểm dừng chân phù hợp túi tiền cũng như nhu cầu mua sắm của mình.

XEM THÊM:

Áo Quần Trẻ Em Yf Với BST Mùa Du Lịch Cùng Bé

Nét Riêng Của Thời Trang Trẻ Em Yf Là Gì?

Quần Áo Trẻ Em YF - Điểm Đến Tạo Sự Khác Biệt Cho Con

Ý kiến của bạn